Bạn đang tìm nơi cho thuê khán đài sự kiện? Khán đài sự kiện gồm các loại nào, giá cả thuê cũng như cách sắp xếp như thế nào sẽ được Đại Cát Đại Lộc chia sẻ ngay sau đây!

1. Khán đài sự kiện lắp ráp di động được sắp xếp và bố trí thế nào?

Để có thể chọn được sản phẩm phù hợp và lên được kinh phí tốt nhất, quý khách hàng cũng nên tìm hiểu thêm tổng quan về việc lắp ráp và bố trí ra sao. 

Chuẩn bị cho sự kiện là khâu vất vã và rất quan trọng, đặc biệt là khu vực lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu, và khán đài, hậu đài. Theo đó, chỗ ngồi của khách tham gia ở phía trên khán đài cũng sẽ được chia thành khu vực khách VIP, khu khách thường,… 

Để việc bố trí bàn tiệc có phân chia giữa hai khu vực khách này, ban tổ chức thường phải tính toán sao cho hợp lý, cần đến kinh nghiệm và áp dụng quy tắc lễ tân, công tác giới thiệu khách về đúng vị trí của mình. Tại 2 khu vực khách hàng cũng phải có sự chuẩn bị khác nhau.

Tại khu vực khách VIP thường được bố trí thêm hoa, nước uống, bánh kẹo tại hàng đầu; Chính giữa của trung tâm khán đài- nơi khán giả có thể hướng mắt về khán đài, sân khấu gần và dễ dàng nhất. 

Với những chương trình sự kiện có bán vé thì hàng ghế VIP luôn có mức giá cao hơn, thông thường được dành cho các khách mời, nhà tài trợ nhằm tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển lên sân khấu. 

Số ghế ngồi trên khán đài phải bằng, hoặc gần bằng lượng khán giả đã lên dự trù. Khi lên sơ đồ ghế ngồi, đơn vị tổ chức cần tính toán chính xác số lượng theo số lượng ghế cho chương trình; Khi lên bản vẽ và layout mới có thể bám sát thực tế. Theo đó, công ty, khách hàng cũng phải nắm rõ công thức tính bao nhiêu m2 sàn để lắp đặt bàn ghế kiểu classroom, theater hoặc set menu… mới có được sự tính toán không gian phòng chính xác với số lượng khách tham dự.

Khi bạn đã phần nào nắm rõ được các công việc chính ở trên, không hẵn bạn đã có thể tính toán đúng nhu cầu bố trí khán đài lắp ráp di động như thế nào là không mắc sai sot. Vì vậy mà các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp họ sẽ hoàn thành phần việc này nhanh chóng, hiệu quả. 

2. Các loại khán đài di động lắp ráp được ưa chuộng nhất hiện nay

Khi thiết kế khán đài, việc quan tâm đến lắp đặt ghế rất quan trọng. Nếu cần thiết nên sơn hoặc đánh dấu lên các bậc của khán đài. Mỗi một khán đài có cấu trúc khác nhau vì phụ thuộc vào địa hình, không gian để lên thiết kế sao cho thích hợp nhất. 

Nếu chưa rõ, bạn có thể tham khảo qua các mẫu khán đài lắp ráp phổ biến nhất hiện nay để có được ý tưởng cho khán đài mình cần cho sự kiện sắp tới. Cụ thể như:  

 • Khán đài tầng: có các dãy với ghế sau cao hơn ghế trước.
 • Khán đài xếp: gồm các ghế cao bằng nhau.
 • Khán đài hình vòng cung.
 • Khán đài bên.

Lưu ý: Dù là loại khán đài nào đi nữa cũng cần phải chắc chắn đảm bảo an toàn cho khán giả.  

3. Báo giá cho thuê khán đài sự kiện lắp ráp di động uy tín hiện nay

Thi công sân khấu vốn rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, kịc thước như các loại sân khấu hình chữ T, bán nguyệt, sân khấu 1 cấp hay giật nhiều cấp…  

Báo giá sân khấu các kích thước tham khảo: 

 • Sân khấu cao: 10cm; 20cm; 30cm; 40cm, 50cm, 60cm

Kích thước: <15m2

Giá: 3triệu / gói.

 • Sân khấu cao: 10cm; 20cm; 30cm; 40cm, 50cm, 60cm

Kích thước: > 50m2

Giá: 180,000/1 m2 

 • Sân khấu cao: 0.8cm, 1m

Kích thước: > 50m2

Giá: 150,000 / 1m2

 • Sân khấu cao: 1,2m –  1,5m

Kích thước: > 100m2

Giá: 180,000/1 m2 

 • Sân khấu cao: 1,8m – 2m – 2.4m – 2.8m – 3m

Kích thước: > 100m2

Giá: 250.000/ 1 m2

Đi kèm còn khách hàng cần thuê: Backdrop sân khấu, Khung truss, Màn sao sân khấu hoặc cần Cho thuê Layer Truss sân khấu…. Hãy liên hệ Đại Cát Đại Lộc: 0936.061.620.

4. Đại Cát Đại Lộc đơn vị cho thuê khán đài sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay

Đại Cát Đại Lộc cam kết với khách hàng uy tín và kinh nghiệm trong ngành hơn 10 năm qua. Luôn sẳn sàng đội ngũ kỹ thuật và nhân viên được đào tạo chuyên sâu; Có đội ngũ thợ cơ khí lành nghề, nhiều kinh nghiệm thực tế, đội thi công nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. 

Toàn thể nhân viên công ty sự kiện Đại Cát Đại Lộc đến hơn 50 nhân sự luôn được công ty đài thọ chế độ nâng cao tay nghề, trau dồi, tu dưỡng và đều ý thức để luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Đại Cát Đại Lộc luôn bám chặt phương châm kinh doanh: “Cải tiến, đổi mới chất lượng dịch vụ với giá cả hợp lý” và hơn thế:

 • Tư vấn tận tình, tâm lý khách hàng, chuyên nghiệp, đúng yêu cầu khách hàng
 • Cam kết chỉ cho thuê khán đài sự kiện đạt chất lượng.
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đảm bảo chuyên môn giỏi.
 • Sản phẩm sự kiện luôn đáp ứng tốt tính hiện đại, thiết bị mới, hoạt động hiệu quả.
 • Thủ tục cho thuê dịch vụ rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng.
 • Giá tốt, có xưởng sản xuất thiết bị, nhà bạt sự kiện nên luôn mang tính cạnh tranh tốt trên thị trường.

Cho thuê khán đài sự kiện lắp ráp di động uy tín chuyên nghiệp tại Đại Cát Đại Lộc tại sao không? Nếu quý khách hàng còn thắc mắc và muốn được tư vấn chi tiết hơn cho việc cần thuê khác đài sự kiện, vui lòng gọi Chúng tôi qua 0936.061.620 để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất!