Cho thuê nhà bạt hội chợ, gian hàng hội chợ

Cho thuê nhà bạt hội chợ, tham gia các chợ phiên ngoài trời nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Hiệu quả khi tham gia hội chợ không còn ở doanh thu trực tiếp mà quan trọng là việc quảng bá thương hiệu lâu dài. Thuê gian hàng ra sao và đơn vị nào cho thuê nhà bạt hội chợ uy tín? Hãy cùng Sự Kiện Đại Cát Đại Lộc tìm hiểu nhé!

Lý do doanh nghiệp nên chọn thuê gian hàng hội chợ

Tại sao doanh nghiệp nên chọn thuê gian hàng hội chợ
Tại sao doanh nghiệp nên chọn thuê gian hàng hội chợ

Hiệu quả khi tham gia hội chợ có lẽ đến thời điểm này các doanh nghiệp, công ty biết được hiệu quả mang lại. Cụ thể, một công ty, cá nhân kinh doanh cần thuê nhà bạt để tham gia hội chợ mong muốn sẽ nhận được: 

  • Khi tham gia sự kiện, người tham gia đều phải thuê một khu vực riêng phục vụ cho việc dựng gian hàng cho đơn vị của mình.
  • Gian hàng bên trong hội chợ chính là nơi trưng bày sản phẩm, giới thiệu dịch vụ để tạo cơ hội mua bán và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp khi tham gia hội chợ. 
  • Một nhà bạt làm gian hàng hội chợ luôn được lắp đặt và trang trí bắt mắt, thu hút khách hàng. 
  • Bên cạnh đó, cho thuê nhà bạt hội chợ làm gian hàng được ứng dụng nhiều trong các sự kiện ngày hội việc làm, tuyển sinh, hội thi, tổ chức trò chơi, tổ chức hội trại,…

Những lưu ý khi chọn thuê nhà bạt hội chợ

Khi thuê nhà bạt làm gian hàng tham gia hội chợ dùng để che mưa, che nắng khi tổ chức ngoài trời. Đối với các triển lãm, gian hàng bên trong sự kiện nhà bạt sẽ được thiết kế và lắp đặt để tạo một không gian khác như chương trình giao lưu khách hàng, người tham dự, trao giải,… 

Những lưu ý khi chọn thuê nhà bạt hội chợ
Những lưu ý khi chọn thuê nhà bạt hội chợ

Đại Cát Đại Lộc chia sẻ đến khách hàng một số các lưu ý không thể bỏ qua khi thuê nhà bạt tham gia hội chợ: 

Tện ích khi thuê nhà bạt tại hội chợ

  • Nhà bạt cần có chất liệu tốt, đặc biêt là phần khung sườn cần đảm bảo chắc chắn để an toàn và có thể sử dụng bền lâu. 
  • Rất cần nhà bạt hội chợ có tính linh hoạt trong lắp ráp cũng như sau hội chợ có thể tháo gỡ dễ dàng. 
  • Đồng thời, việc nối ghép khung sườn muốn bền bỉ cần phải biết được số lượng người tham dự.

Mẫu mã và kích thước khi thuê nhà bạt hội chợ

Nhà bạt ứng dụng trong hội chợ có đa dạng kiểu dáng, kích thước phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Với cấu tạo đơn giản và có tính thẩm mỹ trong kinh doanh, chất lượng tốt của nhà bạt còn mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm kinh phí và giúp doanh nghiệp nhận được thiện cảm nhiều hơn từ phía khách hàng, đối tác. 

Giá cả cho thuê nhà bạt hội chợ

Giá cả của dịch vụ cho thuê nhà bạt, dù, nhà bạt không gian hay gian hàng hội chợ cũng là điều quan trọng để khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty cho thuê lâu dài, đối tác chiến lược hay không. 

Thị trường có rất nhiều nơi cho thuê nhà bạt hội chợ và bạn cần có thời gian để tìm hiểu giá cả chung, cân nhắc và chọn ra đơn vị nào phù hợp.Thuê nhà bạt từ đơn vị uy tín giá thành sẽ không thể thấp nhất thị trường nhưng sẽ nhận lại được giá trị tương xứng. 

Báo giá cho thuê nhà bạt hội chợ mới nhất hiện nay

Đại Cát Đại Lộc – đơn vị sản xuất nhà bạt, dù che và cho thuê nhà bạt hội chợ đa dạng các kích thước, kiểu dáng phù hợp với mọi hội chợ và kinh phí khách hàng cần. Hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, tổ chức sự kiện, công ty luôn sẵn có đầy đủ chất liệu, kích cỡ nhà bạt hội chợ phù hợp cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Để có thể nhận được báo giá nhà bạt hội chợ chính xác và nhanh chóng nhất, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp số hotline 0936.061.620; Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn 24/24 sớm nhất cho khách hàng.

Bảng giá cập nhật tham khảo dịch vụ cho thuê nhà bạt hội chợ: 

Sản phẩm Giá cho thuê
Nhà bạt gian hàng hội chợ 2m x 2m, 3m x 3m khung sơn tĩnh điện từ 290.000đ/ Ngày 
Nhà bạt hội chợ 3m x 4m5, 3m x 6m khung sơn tĩnh điện từ 390.000đ/ ngày
Nhà bạt lắp ghép hay nhà bạt không gian có khung 4D sơn tĩnh điện từ 590.000đ/ ngày
Nhà bạt dạng ống tròn khung mạ kẽm từ 490.000đ/ ngày.

Hiện nay các loại nhà bạt cho hội chợ này tại Công ty tổ chức sự kiện Đại cát Đại Lộc có mức giá vô cùng ưu đãi. Khi cần đặt mua hoặc thuê số lượng lớn (tính từ 20 khung nhà bạt trở lên) sẽ được chiết khấu ngay 10% cùng với nhiều các ưu đãi khác. 

Đại Cát Đại Lộc đơn vị cho thuê nhà bạt hội chợ uy tín chuyên nghiệp

Sự Kiện Đại Cát Đại Lộc được biết đến là đơn vị trực tiếp sản xuất và cho thuê nhà bạt làm gian hàng hội chợ được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng trong nhiều năm qua. Đại Cát Đại Lộc đảm bảo tất cả sản phẩm Bán và cho thuê  luôn được đảm bảo cả về chất lượng, độ an toàn và thẩm mỹ cao nhất cho quý khách.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin luôn có thể cung cấp đúng nhu cầu và đủ điều kiện đáp ứng cho các sự kiện quy mô lớn. Cung cấp giá bán và giá thuê cạnh tranh nhất 2023 này.  

Cho thuê nhà bạt hội chợ, gian hàng hội chợ uy tín chuyên nghiệp Đại Cát Đại Lộc là đơn vị đáng tin cậy. Để có thể trải nghiệm dịch vụ cho thuê nhà bạt, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ: 0936.061.620.

Xem thêm:

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triễn lãm uy tín chuyên nghiệp

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Gọi điện thoại
0946.262.987
0936.061.620