1. Rạp sự kiện là gì?

Không chỉ sự kiện, các chương trình ca nhạc,… cần rạp, mà xu hướng tổ chức rạp cưới tại nhà, công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng. Điều này kéo theo nhu cầu cần có rạp và nhà lắp đặt chuyên nghiệp thi công đảm bảo sự an toàn và thành công cho sự kiện, tiệc cưới hỏi,…

Rạp sự kiện là gì?
Rạp sự kiện là gì?

Nhìn chung, rạp sự kiện gồm những thanh sắt rời có hình tròn và rỗng. Các thợ lắp ráp sử dụng ốc vít để kết nối chúng lại với nhau tạo thành một khung rạp sự kiện đẹp và cứng cáp. 

2. Rạp sự kiện, rạp cưới sự kiện có những loại nào?

Rạp sự kiện hiện nay đã có nhiều các loại, trong đó phổ biến như là: Khung rạp hình vuông hoặc rạp hình chữ nhật. Tùy theo không gian cũng như quy mô của của sự kiện khách hàng sẽ lựa chọn cấu tạo của rạp sao cho phù hợp với nhu cầu.

Rạp sự kiện có những loại nào?
Rạp sự kiện có những loại nào?

Khung rạp sự kiện hoặc dựng rạp đãi tiệc, các chương trình tri ấn khách hàng hay ra mắt sản phẩm mới,… sẽ tùy vào từng nội dung, mức độ cần quảng bá mà khách hàng sẽ chọn 1 mẫu rạp sao cho phù hợp nhất.

3. Bảng báo giá cho thuê rạp sự kiện mới nhất hiện nay

Có nhiều các báo giá khác nhau nếu khách hàng muốn tham khảo. Trước nhiều bảng giá sẽ làm cho khách hàng, đặc biệt chưa có kinh nghiệm thuê dịch vụ sẽ khó chọn lựa. Đại Cát Đại Lộc khuyên bạn nên tham khảo thông tin đơn vị, công ty bạn muốn có báo giá để có thể tập trung và đỡ mất thời gian.  

Đơn giá thảm khảo về dịch vụ cho thuê rạp kiện, quý khách hàng tham khảo:  

 • Rạp cưới sự kiện hay các loại nhà bạt không gian: Loại rạp có khung sắt trụ vuông + bạt tốt loại 2 da cách nhiệt: từ 45.000-60.000đ/m2.
 • Rạp cưới loại thông thường hoặc rạp cưới trụ tròn: có cấu tạo là khung sắt trụ tròn + bạt 2 da cách nhiệt có giá từ 25.000-35.000đ/m2
 • Laphong trần rạp sự kiện làm bằng vải trang trí nhiều màu từ 12.000-22.000đ/m2 tùy theo yêu cầu khách hàng. 
 • Rèm che để trang trí 2 bên sân khấu, rạp từ: 45.000-80.000đ/m2.
 • Quấn trụ nhà bạt thẩm mỹ theo tông màu chủ đạo: 60.000-100.000đ/cây
 • Cùng với các phụ kiện, thiết bị đi kèm trong sự kiện, chương trình đó như: Đèn chiếu sáng, âm thanh, quạt công nghiệp, sân khấu (gồm thảm và bậc tam cấp), thảm lối đi, phông sân khấu để chụp hình…. 

4. Những lưu ý khi thuê rạp sự kiện bạn cần biết

Có thể bạn mới sử dụng dịch vụ thuê, dưới sự tư vấn của chuyên viên bạn có thể an tâm nếu là công ty cho thuê rạp sự kiện uy tín và chuyên nghiệp. Nếu muốn an tâm hơn, bạn tham khảo qua các lưu ý sau đây trong khi chọn lựa đơn vị cho thuê nhé!

 • Nhiều các công ty, dịch vụ cho thuê rạp sự kiện nhưng việc bạn cần tìm đơn vị hiểu tâm lý khách hàng và cung cấp dịch vụ chu đáo cho các sự kiện cưới hỏi, tiệc tùng,… 
 • Nên tìm địa chỉ chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí, thời gian, và có thể chọn được khung rạp đẹp, mới, chất lượng để chương trình thành công như mong đợi.  
 • Sau khi tham khảo giá từ nhiều các đơn vị, bạn nên bắt đầu thương lượng mức giá thuê thật cẩn thận trước khi chọn nhà cung cấp, phù hợp với ngân sách của công ty bạn đưa ra. 
 • Quyết định xong hãy tiến hành đọc và ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê rạp sự kiện. Lưu ý, thời gian lắp đặt và tháo dỡ, chi tiết thiết bị,…. 
 • Chuẩn bị trước địa điểm, không gian diễn ra sự kiện sẽ giúp cho đơn vị cho thuê đến thi công nhanh chóng và dễ dàng lắp dựng, nhận bàn giao khi đội thi công hoàn thành.
 • Khi kết thúc chương trình, sự kiện, tiệc,… tiến hành nghiệm thu và thanh toán hoàn thành.

5. Đại Cát Đại Lộc đơn vị hàng đầu cho thuê rạp sự kiện, rạp sự kiện đám cưới

Dịch vụ cho thuê rạp sự kiện, rạp cưới sự kiện hiện đại đang ngày càng được đầu tư kỹ càng và đẹp mắt, sáng trọng hơn. Chọn dịch vụ cho thuê chu đáo, uy tín, chuyên nghiệp quý khách hàng đừng ngần ngại trải nghiệm sử dụng dịch vụ thuê rạp cưới tại Công ty Đại Cát Đại Lộc.

 

Đại Cát Đại Lộc event, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất thiết bị và cung cấp dịch vụ cho thuê rạp sự kiện đã và đang được nhiều khách hàng tại TPHCM và Bình Dương tin tưởng nhất. 

Bên cạnh tự gia công sản xuất tại xưởng quy mô lớn, Công ty còn cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến cho khách hàng. Theo đó, lợi ích khách hàng nhận được trước mắt là giá cạnh tranh, rẻ trên thị trường hiện nay. 

Bên cạnh đó, Đại Cát Đại Lộc  đặc biệt thường xuyên đưa ra nhiều các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê rạo sự kiên, mua hoặc thuê số lượng lớn. Quý khách hàng liên hệ Đại Cát Đại Lộc  để được đội ngũ tư vấn viên cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết và hình ảnh, mẫu mã cần thiết. Hotline: 0936.061.620. 

6. Những câu hỏi thường gặp khi cho thuê rạp sự kiện?

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Đại Cát Đại Lộc  thường được khách hàng cần tư vấn với nhiều các câu hỏi cần thiết và thường gặp như sau: 

Dịch vụ này có kèm theo âm thanh, ánh sáng và các trang thiết bị kỹ thuật khác không?

Đáp: Sự kiện Đại Cát Đại Lộc  có cung cấp dịch vụ trọn gói, trong đó có rạp và cả thiết bị âm thanh, ánh sáng và tất các trang thiết bị kỹ thuật khác cần thiết khi khách hàng có yêu cầu.

Mẫu rạp sự kiện của Đại Cát Đại Lộc  có sức chứa là bao nhiêu người?

Đáp: Tuỳ thuộc vào từng không gian lắp dựng, tùy vào các quy mô tổ chức khác nhau. Theo đó còn phụ thuộc vào số lượng khách tham gia, khách mời tham dự, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng chọn kích thước rạp sự kiện phù hợp nhằm  đảm bảo cho số lượng người tham dự chương trình.

Giá cho thuê rạp sự kiện của công ty Đại Cát Đại Lộc ra sao?

Công ty chúng tôi luôn có bảng báo giá cho thuê chi tiết và cụ thể cho từng hạng mục, mục các thiết bị. Khách hàng có thể tham khảo ngay trong bài viết này tại mục 3 phía trên: Bảng báo giá cho thuê rạp sự kiện mới nhất hiện nay.  

Công ty sự kiện Đại Cát Đại Lộc  có cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt và trang trí sân khấu, kể cả không gian bên trong rạp sự kiện hay không?

Sự kiện Đại Cát Đại Lộc có cung cấp dịch vụ lắp đặt sân khấu và trang trí không gian bên trong rạp sự kiện nhiều mẫu mới theo yêu cầu của khách hàng.

Nên đặt thuê rạp sự kiện trước bao lâu?

Tất cả các hoạt động trong một chương trình sự kiện đều cần có thời gian chuẩn bị. Đặc biệt là các trang thiết bị, và thời gian đặt thuê rạp sự kiện là ít nhất trước 7 ngày mới có thể đảm bảo cho việc chuẩn bị thiết bị được chu toàn.

Khi thuê rạp sự kiện Đại Cát Đại Lộc có các chính sách đặt cọc hay không?

Cũng như mọi đơn vị cho thuê khác, để đảm bảo việc chuẩn bị tốt nhất, sự kiện Đại Cát Đại Lộc  có quy định khách hàng đặt cọc 50% trên đơn hàng ngay khi ký hợp đồng thuê thiết bị.

Trên là những thông tin hữu ích về cho thuê rạp sự kiện, báo giá,…. Ngay khi cần thuê của công ty uy tín, chuyên nghiệp lâu năm trên thị trường, xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0936.061.62.

7. Hình ảnh cho thuê rạp sự kiện, rạp cưới sự kiện tại Đại Cát Đại Lộc