Đại Cát Đại Lộc luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng trong dịch vụ, sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp để đem đến cho khách hàng không chỉ là dịch vụ tốt nhất, mà còn là sự tín nhiệm dài lâu.

| HÌNH THỨC BẢO HÀNH

Bảo hành chất lượng

Công ty sẽ bảo hành từ 1 tuần đến 6 tháng đối với từng hạng mục thiết bị, vật tư cụ thể đối với hạng mục bán, và bảo hành trong thời gian thuê đối với hạng mục cho thuê đối với lỗi kỹ thuật thuộc về Công ty Đại Cát Đại Lộc.

Bảo hành tín nhiệm

Đối với các hạng mục bị lỗi không phải do kỹ thuật của Đại Cát Đại Lộc, ngoài thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tốt nhất hỗ trợ khách hàng với mọi vấn đề phát sinh. Công ty thực hiện bảo trì sửa chữa thiết bị, vật tư tính phí khi khách hàng có nhu cầu bảo trì.

| QUY ĐINH BẢO HÀNH

Tiếp nhận yêu cầu bảo hành

  • Thời gian: Khách hàng có thể gửi yêu cầu bảo hành, sửa chữa trong tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, Công ty Đại Cát Đại Lộc phục vụ 24/7.
  • Hotline: 0936.061.620

Kiểm tra vấn đề sai sót

Sau khi tiếp nhận yêu cầu bảo hành, bộ phận bảo hành của Đại Cát Đại Lộc sẽ yêu cầu khách hàng gửi lại hình chụp hạng mục thiết bị, vật tư gặp vấn đề để kiểm tra sơ bộ.

Tiến hành bảo hành

Nhân viên Đại Cát Đại Lộc trực tiếp hẹn và đến bảo hành, sửa chữa thiết bị, vật tư cho khách hàng tại địa điểm đã thi công, lắp đặt.