1. Cổng hơi, cổng chào điểm nổi bật thu hút mọi ánh nhìn

Với nhiều các yếu tố, điểm nhấn được thiết kế trong việc tổ chức sự kiện thì cổng hơi là một thiết bị thu hút nhiều cái nhìn và hiệu quả khi được các nhà tổ chức lắp đặt ngoài trời.

Cổng hơi cổng chào, điểm nổi bật của sự kiện
Cổng hơi cổng chào, điểm nổi bật của sự kiện

Nắm bắt được nhu cầu Đại Cát Đại Lộc là một nhà cung cấp và cho thuê cổng hơi uy tín tại Tphcm tung ra thị trường đa dạng cổng hơn cho khách hàng lựa chọn. Với nhiều mẫu ma như cổng hơi hình song long chầu nguyệt, tạo hình theo nhiều kiểu dáng,..bên cạnh đó là đa dạng về màu sắc và kích thước.

Cổng hơi, cổng chào điểm nổi bật thu hút mọi ánh nhìn sẽ thu hút khách tham dự và đồng thời tạo nên một phong cách riêng cho sự kiện mà khách hàng hướng tới. 

2. Cổng hơi được sử dụng để làm gì?

Cổng hơi cổng chào thường được sử dụng để làm gì?
Cổng hơi cổng chào thường được sử dụng để làm gì?

Cổng hơi có lẽ bạn thường nhìn thấy tại các sự kiện danh cho đối tượng trẻ em hoặc đơn giản là tại khai trương siêu thị,… Thị trường hiện đang có đa dạng các loại cổng hơi. Tại Đại Cát Đại Lộc có nhiều các mẫu mã, kích thước và màu sắc phù hợp đa dạng sự kiện, như:

  • Cổng hơi thường được sử dụng phổ biến cho các hoạt động tập thể, cổng hơi teambuilding.
  • Cổng hơi trang trí tại lễ đám cưới, đám hỏi…
  • Cổng hơi khai trương ở các hệ thống cửa hàng khai trương, khai trương công ty,…
  • Cổng hơi chào mừng khách tham quan dự án bất động sản, hội chợ triển lãm…

Bằng các sự kiện, nhiều chương trình Đại Cát Đại Lộc tư vấn và tổ chức thành công, khách hàng hãy tin tưởng để có được nhiều các lựa chọn tốt nhất cho chương trình và kế hoạch quảng bá của mình.  

3. Ưu điểm khi thuê cổng hơi cổng chào

Việc trang trí cổng chào tại các khu sự kiện là hình thức hiện đại và quảng bá   hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Theo đó, cổng hơi được sử dụng nhiều là vì các lợi ích sau:  

  • Trang trí, hỗ trợ cho việc che lấp khoảng trống của khu sự kiện.
  • Giúp thu hút khách hàng và tạo nhận diện thương hiệu cho khách hàng tiềm năng trong tương lai. 
  • Quảng bá được sản phẩm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
  • Tri ân khách hàng qua những thông điệp được thiết kế và in/dán trên cổng hơi sự kiện.

4. Những lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê cổng hơi, cổng chào

Những lưu ý khi chọn dịch vụ thuê cổng hơi, cổng chào
Những lưu ý khi chọn dịch vụ thuê cổng hơi, cổng chào

Khách hàng khi cần thuê cổng hơi cho các chương trình sự kiện của mình nên quan tâm đến một số các lưu ý sau: 

4.1 Chât lượng thiết bị 

Cần quan tâm đến các bộ phận như van bơm an toàn và chắc chắn trước các tình huống có thể xảy đến như mưa, gió lớn,… Vì cổng hơi sẽ được đặt cố định và bơm hơi vào bên trong nên rất dễ bị xì do hở van bơm hoặc bị thủng. Bên cjanh đó, sản phẩm lại khá nhẹ nên dễ bị ngã hay đổ sụp do mưa, gió lớn nếu không có hệ thống đỡ không chắc chắn hay bị lỏng lẻo. 

4.2 Phương án khác phục sự cố kịp thời hay không 

Chuyện không may xảy ra khi sự kiện với cổng hơi bất ngờ gặp phải sự cố , lúc này cần có các nhân viên kỹ thuật khắc phục ngay kịp thời. Sự kiện hôm đó sẽ ảnh hưởng đến công ty, tổ chức và cả khách hàng.

4.3 Cần chọn không gian lắp đặt cổng hơi phù hợp

Điểm yếu được biết tới của cổng hơi sự kiện này đó là chất liệu bằng nhựa PVC. Bằng chất liệu này, cổng hơi có độ dẻo, dễ gấp vào nhưng trong quá trình vận chuyển nhưng lại rất dễ bị rách, hư hỏng. Người dùng và cả kỹ thuật khi lắp đặt, sử dụng cần quan tâm lưu ý và cẩn thận. 

Người dùng nên lắp đặt mô hình cổng hơi chào ở không gian rộng, thoáng và có mật độ người di chuyển qua lại thoáng, không có chướng ngại vật.

5. Đại Cát Đại Lộc đơn vị cho thuê cổng hơi, cổng chào sự kiện uy tín

Đại Cát Đại Lộc được biết đến là xưởng sản xuất nhà bạt, thiết bị sự kiện và hiện là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, sân khấu, nhà bạt, tổ chức sự kiện tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận trên cả nước.

Đại Cát Đại Lộc đặc biệt được lựa chọn hợp tác trong việc cần thuê cổng hơi sự kiện hơn 12 năm kinh nghiệm được khách hàng gần xa tin tưởng. Hiện công ty cung cấp đa dạng các loại cổng hơi, cổng chào đẹp mắt, chất lượng tốt và giá cả tốt nhất cho mọi khách hàng, đối tác. 

Tất cả các sản phẩm của Đại Cát Đại Lộc đều được thiết kế với kiến trúc đẹp mắt; Được trang bị đầy đủ tiện nghi, thiết bị đi kèm như: đèn, ghế, bàn đến màn che,… tất cả đều được kiểm tra chất lượng trước khi vận chuyển đến nơi tổ chức, trước khi lắp đặt. Sau lắp đạt và trong khi sự kiện diễn ra đều có kỹ thuật hỗ trợ để đảm bảo cổng hơi an toàn xuyên suốt thời gian sự kiện diễn ra. 

Đại Cát Đại Lộc luôn cam kết với mọi khách hàng của mình cung cấp dịch vụ cổng hơi chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất ở mọi thời điểm. Hãy liên hệ với Đại Cát Đại Lộc để biết thêm chi tiết về dịch vụ và giá cả, Hotline: 0936.061.620

6. Hình ảnh cho thuê cổng hơi, cổng chào