Sản xuất bàn ghế sự kiện giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, với nhà bán buôn, dịch vụ có được nguồn cung rẻ giúp đơn vị cạnh tranh dễ dàng hơn.  Không chỉ sản xuất và cung cấp ra thị trường giá rẻ, chất lượng sản phẩm cao, uy tín là điểm mạnh của Sự kiện Đại Cát Đại Lộc được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng hơn 10 năm nay. 

1. Cho thuê và sản xuất bàn ghế sự kiện uy tín tại Đại Cát Đại Lộc

Đại Cát Đại Lộc là công ty event có xưởng, tự sản xuất tại nhà máy lớn nhà bạt, lều,… và cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế, thiết bị, sân khấu sự kiện. Hơn 10 năm trong ngành, kinh nghiệm trên thị trường, chắc chắn công ty sẽ đáp ứng tối ưu các yêu cầu của mọi khách hàng.

Không chỉ cho thuê bàn ghế, Nghĩa Phát được biết đến là đơn vị uy tín nhiều năm trong ngành sản xuất lều, bajtm… uy tín cao, mang lại sự tin tưởng cho mọi khách hàng gần xa. Công ty luôn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tốt nhất như: 

1.1 Sản xuất và dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện mô lớn 

 • Cho thuê nhiều loại bàn, ghế đủ kích thước, đa dạng mẫu mã phục vụ cho các chương trình biểu diễn văn nghệ nói chung.
 • Cho thuê sân khấu và bục, thảm sân khấu phục vụ cho các chương trình lễ hội.
 • Cho thuê bàn ghế đẹp, vip tại sự kiện,  buổi lễ trao giải thưởng công ty. 

1.2 Cho thuê bàn ghế sự kiện, bàn ghế trong lễ khai trương

 • Cho thuê bàn ghế chuyên phục vụ cho tổ chức sự kiện, các lễ khai trương, động thổ, khánh thành.
 • Cung cấp bàn ghế đủ các loại cho công ty tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm.
 • Cho thuê và bán sỉ lẻ bàn ghế đẹp tại các chương trình biểu diễn thời trang.

1.3 Cho thuê bàn ghế hội nghị, hội chợ thương mại, triển lãm

 • Cho thuê bàn ghế đủ loại, kích cỡ, bàn đại biểu,… phục vụ cho các chương trình hội chợ, hoặc cho gian hàng ngày hội việc làm.
 • Cho thuê bàn ghế khách hàng sang, VIP, ghế đẹp,… trong các lễ mở bán bất động sản. 

2. Lý do khách hàng nên chọn thuê bàn ghế sự kiện tại Đại Cát Đại Lộc

Đại Cát Đại Lộc hiện đang là đối tác, nhà phân phối, cung cấp hàng đầu của nhiều khách hàng lớn, nhỏ, cá nhân khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tại TPHCM, tại Bình Dương và kể các tỉnh lân cận khác trong nước. Khách hàng thuê bàn ghế tại Đại Cát Đại Lộc sẽ luôn nhận được những lợi ích sau:

 • Có nhiều lựa chọn từ mẫu mã, kiểu dáng các dạng bàn ghế theo mong muốn, phù hợp với yêu cầu và mục đích của sự kiện.
 • Toàn bộ bàn ghế cho thuê của Đại Cát Đại Lộc đều được công ty đảm bảo độ bền, mới, chắc chắn và mang tính thẩm mỹ cao, giúp cho sự kiện của khách hàng được sang trọng và thành công.
 • Đại Cát Đại Lộc event là đơn vị trực tiếp, không qua trung gian để cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế đến khách hàng để có thể đảm bảo giá tốt nhất, cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng sỉ lẻ, đại lý hoặc người sử dụng.  
 • Cam kết với mọi khách hàng về  toàn bộ áo ghế, khăn trải bàn thơm tho, tươi mới và đều được làm sạch trước khi bàn giao cho khách hàng thuê. 
 • Cam kết đơn vị giao hàng tận nơi, đúng giờ, nhận lắp đặt và tháo gỡ nhanh chóng khi có yêu cầu.

Khách hàng gần xa trong nước lựa chọn Đại Cát Đại Lộc event để thuê hoặc đặt sản xuất bàn ghế sự kiện luôn nhận được sự tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm, phục vụ và sắp xếp và lắp đặt miễn phí bàn ghế trong chương trình. Đảm bảo trang trí logic, đẹp mắt và thuận tiện di chuyển nhất. Gọi cho chúng tôi khi cần nhé! Hotline: 0936.061.620.