Sản xuất cổng hơi phục vụ cho nhu cầu quảng bá, làm nổi bật cho sự kiện hay chương trình nào đó. Tùy vào mục đích sử dụng cổng hơi mà khách hàng có thể yêu cầu kiểu dáng, màu sắc,… phù hợp và hiệu quả nhất. Nội dung sau đây, sự kiện Đại Cát Đại Lộc sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu thêm nhé!

1. Cổng hơi, cổng chào điểm nổi bật cho chương trình

Các loại rối hơi, cổng hơi đặt trước sự kiện phát huy vai trò tạo chú ý, điểm nhấn để gây ấn tượng và thu hút khách hàng, người nhìn. Thiết bị này thường được sử dụng phổ biến tại hầu hết các hội chợ lớn, chương trình khai trương, lễ khánh thành, hoặc lễ động thổ,…

Tùy theo nhu cầu, nội dung và đối tượng sự kiện hướng tới sẽ tạo hình rối hơn, cổng hơi phù hợp, quảng bá được đặt trước lối dẫn vào. Chúng thường được thiết kế với màu sắc nổi bật và có dòng chữ decal nổi bật tên chương trình hoặc dòng chữ “Kính chào quý khách” đẹp và thu hút được khách quan. 

Quý khách hàng hiện tại đều có thể chọn được mẫu mã cho riêng mình, thị trường cổng hơi rất đa dạng, có nhiều kích thước khác nhau tùy theo quy mô sự kiện, của từng chương trình, như: 6m, 8m, 10m, 12m, 16m, 20m … và cả cổng hơi 25m. 

2. Cổng hơi thường được sử dụng để làm gì?

Mỗi một mẫu mã cổng hơi phục vụ cho mục đích sự kiện khác nhau. Là công ty chuyên cung cấp rối hơi, cổng hơi, Sự kiện Đại Cát Đại Lộc chuyên cung cấp  đa dạng hình dáng, kích thước và phong phú màu sắc phục vụ cho nhiều chương trình sự kiện, hư: 

 • Cổng hơi phù hợp cho các hoạt động vui chơi tập thể, khu team building.
 • Cổng hơi trang trí cho ngày cưới, đám hỏi…
 • Cổng hơi, rối hơi mừng dịp khai trương cửa hàng, gian hàng hoặc khai trương công ty.
 • Rối hơi chào mừng tại các hệ thống ăn uống, hoặc, cổng hơi mở bán bất động sản, hội chợ triển lãm…

3. Cổng hơi, cổng chào thường được sử dụng trong những chương trình nào?

Cổng hơi phục vụ cho việc quảng bá khá hiệu quả và lâu dài nên được ứng dụng nhiều vào các chương trình. Để khách hàng dễ dàng hình dung cho việc thuê và đặt hàng mua sản xuất cổng hơi, Đại Cát Đại Lợi có thể tạm sắp vào 3 nhóm cơ bản:

3.1. Cổng hơi phục vụ cho các sự kiện cá nhân, tập thể

 • Sử dụng dịch vụ thuê cổng hơi, cổng chào cho các tiệc thôi nôi, đầy tháng hoặc thuê cả rối hơi và tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật trọn gói.
 • Thuê cổng chào, cổng hơi phục vụ chuyên cho các cuộc hội họp, họp mặt.
 • Cổng hơi, cổng chào tại các chương trình tiệc tùng ngoài trời.

3.2. Cổng hơi tại chương trình, sự kiện tại công ty, doanh nghiệp

 • Thuê cổng hơi, cổng chào để phục vụ cho các buổi hội nghị, hội thảo của công ty tổ chức.
 • Thuê và dựng cổng chào tại các lễ động thổ, khởi công.
 • Lắp đặt cổng hơi, cổng chào đặc biệt cho lễ khai trương, khánh thành.
 • Khách hàng có thể đặt thiết kế và sản xuất cổng hơi riêng cho bữa tiệc tất niên, họp mặt đầu năm, lễ kỷ niệm.
 • Dịch vụ cho thuê cổng hơi, cổng chào để tổ chức lễ giới thiệu và quảng bá sản phẩm.

3.3. Sản xuất cổng hơi đáp ứng nhu cầu của tổ chức, đoàn thể

 • Đặt hàng mua cổng hơi, thuê cổng chào phục vụ cho hội chợ, chợ phiên.
 • Thuê cổng hơi  quảng bá, trang trí cho  chương trình ca nhạc ngoài trời.
 • Thuê cổng chào tại các hội chợ triển lãm, trưng bày.

4. Đại Cát Đại Lộc đơn chị cung cấp sản xuất cổng hơi, cổng chào hàng đầu hiện nay  

Sự Kiện Đại Cát Đại Lộc là công ty sự kiện và sản xuất và chuyên cho thuê cổng hơi, cổng chào. Đơn vị được biết đến là đối tác chiến lược, nhà cung cấp cổng hơi, thiết bị sự kiện,…. cho đối tác khách hàng tại TPHCM, Bình Dương và các vùng lân cận tín nhiệm. 

Sự tin tưởng trong nhiều năm qua của khách hàng khiến cho Sự Kiện Đại Cát Đại Lộc luôn làm chủ và tự tin tư vấn, thiết kế để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Những sản phẩm bán buôn và cho thuê như cổng hơi, cổng chào của công ty do chính Đại Cát Đại Lộc sản xuất. Chính vì vậy mà đảm bảo cả về chất lượng, tính an toàn kể cả thẩm mỹ cho quý khách. Đây là một yếu tố cốt lõi mang đến dịch vụ cho thuê cổng hơi, cổng chào  giá rẻ và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tự sản xuất và cho thuê cổng hơi, rối hơi. Đại Cát Đại Lộc còn lên kế hoạch và thi công, tổ chức các hoạt động sự kiện ngoài trời trọn gói cho khách hàng.  

Hãy đặt hàng sản xuất cổng hơi tại Đại Cát Đại Lộc để có thể trải nghiệm phương châm “Chất lượng là niềm tin” :

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đam mê nghề và lòng nhiệt tình, quý khách hàng sẽ nhận được sự  tư vấn một cách tận tình.
 • Đưa ra phương án tối ưu, gia công, thi công phù hợp cho mỗi khách hàng riêng biệt. Đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng và an toàn, tiết kiệm nhưng mang tính thẩm mỹ cao. 
 • Đại Cát Đại Lộc luôn nghiên cứu và cập nhật để đưa ra nhiều các phương án thuê cổng hơi, cổng chào giúp khách hàng hài lòng. 

Sản xuất cổng hơi cổng chào uy tín chuyên nghiệp của Đại Cát Đại Lộc với giá tốt nhất ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Chánh, Thủ Đức,…. Và nhiều nơi trên toàn quốc. Quý khách hàng hãy liên lạc với Đại Cát Đại Lộc qua: 0936.061.620.