Sản xuất lều xếp, lều bánh ú và các dạng lều chóp được nhiều người dùng hiện nay. Loại lều nàu đáp ứng được đa dạng nhu cầu tổ chức sự kiện, kinh doanh hoặc buôn bán,… mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy cùng Đại Cát Đại Lộc tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

1. Tìm hiểu lều xếp di động, lều bánh ú, lều chóp là gì?

Lều bánh ú, lều xếp di động và lều bạt là các dạng của nhà bạt. Thiết bị được lắp sẵn hoàn thiện kể cả khung và mái  bạt. Khi cần dùng, chỉ cần kéo bung ra và có bánh xe di chuyển rất tiện lợi.  là sử dụng được. Khung của lều bánh ú, lều bạt được làm từ các ống tuýp sắt hình vuông, tròn được đóng hộp gọn nhẹ và rất tiện dụng.

Hiện nay thị trường phổ biến nhiều loại lều xếp di động. Sản phẩm có kích thước lớn được dùng để tổ chức sự kiện – gọi là nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian; loại còn lại với kích thước nhỏ hơn được biết với tên gọi là lều di động, nhà bạt xếp hay nhà bạt lắp ghép. Vì kích thước nhỏ dễ mang theo nên thiết bị được dùng nhiều cho việc cắm trại, du lịch – còn có tên gọi là lều cắm trại.

2. Những lợi ích của lều xếp di động, lều bánh ú, lều chóp

Được biết đến là thiết bị che chắn và tạo không gian thoải mái cho nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể hơn lều xếp di động, lều bánh ú, lều chóp mang đến cho người dùng nhiều những lợi ích thực tế như sau: 

 • Lều xếp có cấu tạo tiện lợi và dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ linh động thường được sử dụng làm chỗ ở tạm cho công nhân đặc biệt là ở các công trường xây dựng.
 • Được dựng thành nhà lều, nhà bạt, kho di động để chứa hàng hóa tạm hoặc các dạng nhà bạt che nắng mưa ô tô.
 • Nhà bạt với các kích thước lớn nhỏ che nắng mưa, hoặc được dựng để tổ chức tiệc cưới, sinh nhật,…
 • Được dùng vào mục đích làm nhà lều phục vụ cho gian hàng tại các hội chợ triển lãm, phục vụ công tác bán hàng di động giá rẻ.
 • Sản xuất lều xếp làm các booth bán hàng lưu động mang tính chất  tiếp thụ, quảng cáo. 
 • Sản xuất lều xếp di động được sử dụng nhiều vào các chương trình khám chữa bệnh lưu động, chến dịch tiêm chủng vắc xin.
 • Lắp đặt và dựng loạt nhà bạt dã chiến có quy mô nhà bạt đại đội, trung đội,….
 • Sản xuất lều xếp, nhà bạt kích thước nhỏ, nhẹ và xếp gọn, cơ động mọi lúc mọi nơi dễ dàng vận chuyển, thao tác. 
 • Lều xếp di động với giá thành rẻ, có độ bền khá cao vì vậy mà được chọn sử dụng, độ bền có thể lên tới vài năm. 

3. Bảng giá các loại lều bạt di động, lều xếp di động mới nhất hiện nay

Giá bán của lều xếp di động, lều chóp chênh lệch tùy theo kích thước và chất liệu,… Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá sau để có thể xác định được loại lều chính xác nhu cầu cần nhé! 

Loại  Giá  Đơn vị 
Lều bạt kích thước nhỏ gọn cho du lịch – lều xếp du lịch dã ngoại 350.000đ 1 bộ.
Lều bạt kiểu quân đội – lều bạt dã chiến 380.000đ 1m2.
Lều bạt – lều xếp di động 4.500.000đ 1 bộ.
Loại lều bạt oto  500.000đ 1m2
lều bạt dành cho trẻ em 450.000đ 1 bộ.
Giá Thuê lều bạt cắm trại – nhà lều xếp cao cấp 6.500.000đ 1 bộ.
Bạt lót lều  200.000đ 1 tấm.
Lều xếp – lều bạt bán hàng tại các hội chợ  4.500.000đ 1 bộ.

4. Đại Cát Đại Lộc đơn vị cung cấp, sản xuất liều xếp di động, bánh ú, chóp uy tín

Đại Cát Đại Lộc được biết đến là đơn vị sản xuất, cung cấp liều xếp di động, bánh ú, chóp uy tín bên cạnh cho thuê thiết bị, nhà bạt sự kiện. Chuyên sản xuất lều bánh ú, lều chóp,… đa dạng sản phẩm, giá thành, mẫu mã và kích thước đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Với hệ thống nhiều cửa hàng phân phối và nhận trọn gói thi công lắp đặt theo yêu cầu khách hàng. Những thiết bị, sản phẩm che chắn không gian ngoài trời, mái xếp, lều xếp… đều được phân bố khắp các tỉnh thành trên cả nước và được tin dùng bởi uy tín hơn 10 năm nay. 

Những ưu điểm của công ty sự kiện Đại Cát Đại Lộc: 

 • Thâm niên trong ngành sản xuất, uy tín và là đơn vị phân phối, bán buôn, cho thuê các loại mặt hàng ngoài trời như lều xếp, nhà bạt, mái hiên,…
 • Nhận được phản hồi tích cực từ những khách hàng, đối tác chiến lược lớn nhỏ đã mua và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ trên toàn quốc.
 • Cung cấp địa chỉ liên hệ, người phụ trách và chính sách bán hàng trên trang website chính thống.  
 • Đa dạng thể loại, kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã và thiết kế sản phẩm.
 • Cơ sở sản xuất tuân thủ đầu ra trực tiếp để có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm tốt, giá đưa ra thị trường là giá tận xưởng, không qua trung gian nên khách hàng sẽ không bị đội giá.
 • Sản phẩm đều cung cấp thông tin về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng được bảo hành theo chính sách công ty.

Đại Cát Đại Lộc chuyên sản xuất lều xếp bánh ú, lều chóp, phân phối bán sỉ và hợp đồng trọn gói thi công, lắp ráp cho các sự kiện với đa dạng những kích cỡ và kiểu dáng theo yêu cầu. Quý khách hàng khi cần có thể gọi điện đến số hotline: 0936.061.620 để nhận tư vấn và báo giá mới nhất.