1. Tìm hiểu về thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm là gì?

Tham gia các hội chợ triển lãm, doanh nghiệp sẽ phải dựng, lắp đặt gian hàng để trưng bày sản phẩm, làm nơi giới thiệu dịch vụ đến khách tham quan.

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triễn lãm là gì?
Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm là gì?

 

Thi công gian hàng hội chợ triển lãm luôn được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia. Theo đó, việc lựa chọn theo những mẫu thiết kế phù hợp với mục tiêu và nhu cầu, kinh phí của doanh nghiệp mình. Kèm theo đó là các yêu cầu về trang trí, trưng bày đạt yếu tố thẩm mỹ và gây sức thu hút người tham gia hội chợ.

2. Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp là như thế nào? 

Tùy theo yêu cầu và đặc trưng ngành nghề của đơn vị tham gia hội chợ sẽ có các mẫu mã và thiết kế gian hàng hội chợ đẹp, phù hợp. 

Một gian hàng, nhà bạt tại hội chợ đẹp nhưng phải mang lại hiệu quả kinh tế và thu hút được nhiều khách tham gia hội chợ. Bởi lẽ, khách tham quan là những khách hàng tiềm năng và đối tác kinh doanh. 

Theo công ty sự kiện Đại Cát Đại Lộc, bạn có thể tham khảo qua một số ý tưởng gian hàng đẹp và hiệu quả sau đây để lên ý tưởng thiết kế cho gian hàng của đơn vị mình:

Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm đẹp
Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp

2.1. Gian hàng được thiết kế bằng việc dùng sản phẩm trưng bày để trang trí 

Có thể nói đây là ý tưởng vô cùng hiệu quả. Không chỉ tiết kiệm được chi phí mua vật liệu trang trí mà còn mang lại hiệu quả quảng bá sản phẩm hiệu quả. Tuy nhiên, với người trang trí cần quan tâm đến logic và cách trưng bày sản phẩm của mình sao cho hòa hợp từ màu sắc, logo cho đến tổng quan gian hàng để thể heiejn đực tính chuyên nghiệp. 

2.2. Thiết kế thi công gian hàng hội chợ 2-3

Đơn vị thi công hoặc chủ nhân gian hàng có thể dùng ý tưởng thiết kế này nhưng đòi hỏi có thời gian họat động lâu trong ngành. Bởi lẽ, kinh phí và nhân công để lên ý tưởng và thực hiện là rất lớn. Với ý tưởng này, các đơn vị thuê gian hàng sẽ tận dụng được một cách hiệu quả, đồng thời có thể tạo nên nét độc đáo riêng biệt cho gian hàng của doanh nghiệp mình.

2.3. Sử dụng logo của thương hiệu để trang trí

Đây là ý tưởng quảng bá mạnh, chú trọng thương hiệu bằng cách dùng logo trang trí, làm nổi bật để gây chú ý. Công ty, tổ chức và cá nhân kinh doanh có thể sử dụng ý tưởng này để tạo được nét riêng cho gian hàng. Mục tiêu là đưa thương hiệu công ty tham gia hội chợ đến gần hơn với khách hàng và đối tác.  

2.4. Dùng màu sắc có độ tương phản cao để gây ấn tượng cho gian hàng

Màu sắc trên các gian hàng hội chợ ảnh hưởng nhiều đến việu tạo thu hút khách hàng ghé thăm quan. Màu sắc như thế nào tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, theo đó Đại Cát Đại Lộc sẽ thiết kế phù hợp, tạo được sự thu hút cũng như người nhìn dễ dàng nhớ hình ảnh của thương hiệu tại hội chợ. 

2.5. Sử dụng màn hình LED đặt tại gian hàng để trình chiếu sản phẩm

Vận dụng công nghệ âm thanh chiếu sang để làm nổi bật và tạo thu hút cho gian hàng tại hội chợ khá thành công Tuy có tốn kém hơn so với các gian hàng thông thường nhưng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, tăng độ thu hút, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chân thật và chuyên nghiệp hơn. 

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào loại hình dịch vụ, ngành nghề và sản phẩm để áp dựng ý tưởng này sao cho thật hiệu quả và tiết kiệm. 

3. Tiêu chí để thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Làm thế nào để có thể thiết kế gian hàng triển lãm đẹp và ấn tượng riêng cho đơn vị của mình. Bạn hãy tham khảo qua các tiêu chí quan trọng sau nhé:  

Tiêu chí thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm đẹp
Tiêu chí thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp

3.1. Yếu tố thương hiệu và thẩm mỹ 

Hai yếu tố này nên đi song song nhau. Bởi lẽ, thiết kế gian hàng các desginer cần phải tạo ra các nét riêng và thể hiện được đặc tính thương hiệu, thông qua logo và màu sắc của bộ nhận diện thương hiệu qua  màu sắc sản phẩm, bảng hiệu, logo…

Theo đó, khi tuân thủ màu sắc logo, các bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố thẩm mỹ. Không chỉ là logic, sử dụng màu sắc của logo,… mà cần thẩm mỹ cao để thể hiện độ chuyên nghiệp, và tạo được niềm tin cho khách hàng bằng việc bố trí, trưng bày các sản thật kĩ càng.

3.2. Yếu tố công năng 

Yếu tố công năng được đánh giá qua những sản phẩm được trưng bày tại hội chợ, được sử dụng là những mặt hàng tiêu biểu nhất của doanh nghiệp khi tham gia. 

Sản phẩm, dịch vụ tham gia tại hội chợ cần có tính phù hợp với chủ đề chung của triển lãm. Không chỉ mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp mà còn tiết kiệm chi phí và cơ hội có được nhiều mối quan hệ tốt với đối tác và khách hàng mới.  

3.4 Cách chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ 

Việc bạn có ý tưởng về gian hành hội chợ đẹp, nổi bật rất tốt, nhưng bạn cũng cần tìm hợp tác với đon vị thi công, tổ chwusc gian hàng hội chợ phù hợp để có thể tạo được gian hàng như mong muốn. 

Sự chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệp của đơn đó sẽ giúp thiết kế gian hàng của bạn được hoàn hảo và mang lại hiệu quả về kinh phí và kết quả công ty bạn mong muốn thu về khi tham gia hội chợ triển lãm đó. 

Thi công gian hàng hội chợ 2023 nên chọn đơn vị thiết kế và thi công nào uy tín nhất? Đại Cát Đại Lộc là đơn vị uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm được nhiều doanh nghiệp hợp tác trong những triển lãm lớn hiện nay. 

4. Đại Cát Đại Lộc – Đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ uy tín hàng đầu hiện nay

Thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, bắt mắt bạn cần đội ngũ thợ thầy chuyên nghiệp, bởi lẽ, không chỉ giúp doanh nghiệp sẽ quảng bá hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ của công ty hiệu quả vì vậy Đại Cát Đại Lộc luôn đáp ứng tối đa hiệu quả mang lại cho những khách hàng của mình.

 

Công ty tổ chức Sự kiện Đại Cát Đại Lộc – được biết đến là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ uy tín hàng đầu hiện nay. Hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến, công ty chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp Việt và quốc tế. 

Đại Cát Đại Lộc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, gia công, tự sản xuất thiết bị sự kiện, sản xuất nhà bạt,… đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng giá rẻ và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 

  • Cam kết báo giá thiết kế và thi công gian hàng hội chợ luôn hợp lý và tốt nhất hiện nay.
  • Đội ngũ chuyên gia, công, nhân viên nhiều kinh nghiệm với có tay nghề cao, cam kết luôn đảm bảo được tiến độ và an toàn cho nhân viên kỹ thuật. 
  • Bảo đảm hiện trường lắp đặt, thi công gian hàng tại các hội chợ luôn sạch sẽ và hoạt động ổn định.
  • Thời gian lắp đặt, tháo dỡ chính xác, hoặc tiến hành tháo gỡ hay di dời theo yêu cầu.  

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ trọn gói đạt tính chuyên nghiệp, độ uy tín cao và chi phí tiết tiệm luôn có tại công ty sự kiện Đại Cát Đại Lộc, công ty tiếp nhận yêu cầu của mọi khách hàng trên toàn quốc. Hãy gọi ngay cho Đại Cát Đại Lộc để được tư vấn, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất: 0936.061.620