Bán nhà bạt di động, nhà bạt lắp ghép uy tín

Nhà bạt lắp ghép có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện nay. Có mấy loại nhà bạt? Chất liệu nào của nhà bạt tốt nhất và giá cả rao sao? Khi mua có người lắp đặt tại nhà không? Công ty sự kiện Đại cát Đại Lộc cùng bạn tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây! 

1. Tìm hiểu nhà bạt lắp ghép, di động là gì?

Nhà bạt lắp ghép di động là gì?
Nhà bạt lắp ghép di động là gì?

Nhà bạt có nhiều loại và được biết là dạng lắp ghép, di động để linh hoạt trong sử dụng theo yêu cầu của người dùng. Nhà bạt gồm có nhiều những khung bằng thép, sắt không gỉ được lắp ghép với nhau và phủ bạt để che nắng mưa. Hiện tại, thị trường phổ biến nhất là 2 loại như sau: 

 • Nhà bạt không gian: gồm loại nhà có kích cỡ lớn và trung bình nhưng rộng tùy mục đích sử dụng của khách hàng.  
 • Lều bạt di động / lều bạt xếp ? nhà bạt lắp ghép: lại này thường có kích thước nhỏ hơn loại nhà bạt không gian. Ứng dụng nhiều trong việc xếp lại và mang theo để đi du lịch hoặc cắm trại – nó cũng được đặt tên là lều cắm trại.

2. Các loại nhà bạt lắp ghép, di động phổ biến hiện nay

Nếu nhu bạn đang muốn mua một loại nhà bạt để sử dụng cho gia đình, nhà máy hay mục đích nào đó, hãy tìm hiểu về các mẫu mã nhà bạt lắp ghép đang được dùng nhiều nhất hiện nay: 

Các loại nhà bạt di động phổ biến hiện nay
Các loại nhà bạt di động phổ biến hiện nay

2.1 Nhà bạt lắp ghép bằng khung sắt vuông – thông thường

Là dạng nhà bạt có hình dáng lều bạt. Có mái che phủ bằng bạt có tính năng chống nắng mưa. Cấu tạo đơn giản, được lắp ghép bằng các thanh sắt kết nối lại với nhau, tạo độ cứng. Khung nhà bạt này rất cơ động, có thể gắp hoặc xếp gọn khi cần di chuyển.  

Ưu điểm là nhà lắp ghép di động có giá thành rẻ, nhưng lại có hạn chế là khung bằng chất liệu sắt là dễ bị han rỉ. Đặc biệt là trong quá trình sử dụng ở nơi có mưa hoặc gió, nắng nhiều. 

Để có thể sử dụng loại nhà bạt này lâu bền hơn, bạn có thể yêu nhà nhà bán hàng chọn loại khung có sơn tĩnh điện, sơn phủ PVC để phần nào khắc phục một số các hạn chế này. 

2.2 Nhà bạt lắp ghép có khung sườn lục giác – cao cấp

Nhà bạt loại này cũng có cấu tạo khung sườn như các loại khác nhưng có hình dạng khung lục giác. Đường kính 50mm có kết cấu vững chắc với đặc điểm là được công ty xuất khẩu ra các thị trường Châu âu. Giá thành của nhà bạt này tuy không rẻ nhưng có chất lượng cao.

2.3 Nhà bạt lắp ghép – khung nhôm cao cấp 

Là loại nhà bạt có cấu tạo phần mái che được chọn làm từ vải bạt có chất liệu chống nước tốt. Nhà bạt được lắp ghép lại với nhau bằng những thanh hợp kim nhôm định hình và kết nối lại với nhau tạo thành 1 khung sườn có độ cứng cao, chắc chắn và cơ động. 

Điểm mạnh của nhà bạt này là khung hợp kim nhôm nên có độ bền rất cao, đạt tính thẩm mỹ và có trọng lượng nhẹ. Giá thành của loại này cũng chênh lệch, cao hơn bạt khung bằng sắt.

3. Chất liệu được dùng để làm nhà bạt lắp ghép, khung bạt di động

Có nhiều loại nhà bạt cho khách hàng lựa chọn, với điểm là khung bằng sắt, nôm, bạt che chống nắng tốt,… nếu bạn cần hiểu rõ hơn về các chất liệu này, đọc ngay phần này nhé!

 • Khung của nhà bạt được làm từ nhiều các chất liệu, trong đó có: thép hộp sơn tĩnh điện hoặc được mạ kẽm.
 • Khung nhà bạt lắp ghép/ di động đều có cấu trúc module kết hợp nhằm đảm bảo chất lượng tốt, an toàn nhưng có trọng lượng nhẹ dễ dàng trong việc di chuyển và tiến hành thi công lắp ráp. 
 • Phần tấm phủ, mái bạt che toàn bộ khung để tạo thành nhà bạt được sử dụng một cách chọn lọc từ: các loại hất liệu sợi tổng hợp cao cấp, PVC có độ bền cao, đáp ứng các tính năng có thể che chắn mưa, chống gió và cao cấp hơn có thể chống cháy, vv… 
 • Nhà bạt di động thường có cấu tạo đơn giản và tấm bạt PVC tổng hợp nên có thể dễ dàng gấp lại để bảo quản khi không dùng đến, khối lượng nhẹ và kích thước của khung nhỏ.  

4. Nhà bạt di động, lắp ghép thường được dùng để làm gì ?

Nhà bạt di động, lắp ghép thường được dùng để làm gì?
Nhà bạt di động, lắp ghép thường được dùng để làm gì?

Nhà bạt, ngoài việc dùng để tạo không gian giúp che chắn cho các sự kiện thì hiện nay nó còn được đưa vào các ứng dụng như: 

 • Dựng thành nhà lều/gian hàng hội chợ bán hàng, nhà bạt hội chợ triển lãm thông thường giá rẻ.
 • Làm các booth để bán hàng lưu động thường gặp trong các chiến dịch quảng cáo, marketing tại các hệ thống chợ/  
 • Nhà bạt di động còn được dựng làm mái che ô tô, bãi xe máy tạm hoặc kho chứa hàng tạm.
 • Nhà bạt che cho các hoạt động, chiến dịch khám chữa bệnh lưu động, ví dụ như việc tiêm chủng vắc xin.
 • Làm lều để cắm trại, dã ngoại, di động được dùng để đi du lịch, teambuilding.
 • Dựng lều để làm nhà ở tạm cho công nhân ở các công trường xây dựng.
 • Tạo không gian an toàn tiện lợi để tổ chức đám hỏi, sinh nhật…
 • Nhà bạt di động dã chiến, nhà bạt quân đội,….  

5. Bảng báo giá sản xuất nhà bạt lắp ghép, nhà bạt di động

Sự kiện Đại cát Đại Lộc xin chia sẻ cùng khách hàng báo giá tham khảo sau đây: 

Loại nhà bạt lắp ghép Giá
Nhà bạt lắp ghép di động kích thước 2m x 2m – khung sơn tĩnh điện từ 2.590.000đ/ bộ
Nhà bạt che di động loại 3m x 3m:  Từ 3.590.000đ/ bộ
Nhà bạt lắp ghép 3m x 4m5 từ 5.590.000đ
Nhà bạt không gian lắp ghép 3m x 6m từ: 7.590.000đ.

*Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách hàng cần giá chính xác và khuyến mãi, ưu đãi gọi: 936.061.620. 

6. Đại Cát Đại Lộc đơn vị sản xuất và cho thuê nhà bạt lắp ghép di động uy tín

Công ty sự kiện  Đại Cát Đại Lộc có nhà xưởng nên trực tiếp sản xuất các loại nhà bạt mái che và thi công lắp đặt nhà bạt lắp ghép với khổ ngang kích thước lớn, nhỏ đều thích hợp dùng cho các sự kiện quy mô khác nhau.

Là nhà máy sản xuất và trực tiếp bán đến tay các đại lý, cửa hàng, người tiêu dùng Đại Cát Đại Lộc hơn 10 năm qua. Chúng tôi phục vụ và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. 

Bên cạnh đó,  Đại Cát Đại Lộc event còn đưa ra nhiều các chính sách bán hàng tốt, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà bạt không gian, lều bạt,.. Hoặc dịch vụ cho thuê số lượng lớn. 

Quý khách hàng liên hệ  Đại Cát Đại Lộc khi cần tư vấn hay cần có thông tin chi tiết và hình ảnh, mẫu mã cần thiết. Hotline:936.061.620. Email: daicatdailoc2023@gmail.com.

Xem thêm:

Sản xuất bán khung rạp sự kiện uy tín chuyên nghiệp giá tốt

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Gọi điện thoại
0946.262.987
0936.061.620