Cho thuê nhà bạt không gian sự kiện tại Đồng Nai

Là đơn vị tổ chức sự kiện, người tổ chức các chương trình đặc biệt cho doanh nghiệp bạn sẽ chịu trách nhiệm về việc xác định vị trí, lựa chọn loại nhà bạt hài lòng khách hàng. Tại Đồng Nai, xu hướng tổ chức sự kiện không ngừng phát triển mạnh và việc bạn quan tâm là tìm công ty cho thuê nhà bạt tại Đồng Nai uy tín. Hãy tham khảo ngay nội dung sau nhé!  

1. Đôi nét về khu vực tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai tỉnh có nhiều cơ hội và đang dần trở thành trung tâm dẫn dắt liên kết vùng, phát triển 3 trục kinh tế: vùng kinh tế Đông Nam bộ, Tây Nam bộ và trục hành lang kinh tế biển của Nam bộ. 

cho thuê nhà bạt tại Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những trung tâm hàng đầu của khu vực Đông Nam bộ, nơi tập trung nhiều nhiều doanh nghiệp. Theo đó, nhu cầu tổ chức sự kiện, quảng bá thương hiệu tại Biên Hòa, Đồng Nai được coi là giải pháp đươc nhiều đơn vị lựa chọn. 

2. Bảng giá cho thuê nhà bạt không gian tại Đồng Nai

Cho thuê nhà bạt tại Đồng Nai
Cho thuê nhà bạt tại Đồng Nai

Trước xu hướng cần tìm đơn vị cho thuê nhà bạt tại Đồng Nai, nhiều đơn vị đã đưa ra bảng giá thuê cho khách hàng tham khảo như sau:  

Loại nhà bạt sự kiện  Giá thuê
Nhà bạt không gian có khẩu độ từ 5m đến 13m.  Từ: 45.000đ/m – 65.000đ/m2
Nhà bạt tổ chức sự kiện khẩu độ từ 14m đến 20m Từ: 50.000đ/m2 – 85.000đ/m2.
Nhà bạt diện tích lớn > 20m2 Gọi Hotline: 0936.061.620

3. Ưu nhược điểm khi thuê nhà bạt tại Đồng Nai

Nhà bạt tùy vào mục đích sử dụng để thuê đúng loại sẽ mang lại nhiều ưu điểm, ngược lại sẽ mang đến nhiều hạn chế cho người dùng. 

Những ưu nhược điểm khi thuê nhà bạt tại Đồng Nai
Những ưu nhược điểm khi thuê nhà bạt tại Đồng Nai

Ưu điểm: 

Điểm mạnh của nhà bạt tổ chức sự kiện tại Đồng Nai được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và kết cấu khung sườn hoàn thiện vững chắc. Với nhiều các ưu điểm: 

  • Có khả năng trang trí theo ý muốn, có thể thay đổi kích thước linh hoạt, phù hợp với đa dạng các nhu cầu khác nhau.
  • Độ cao của nhà bạt có thể tùy, có thể thi công và lắp đặt quy mô lớn. Dựng cả sân khấu kèm với các thiết bị khác để có thể biến cả khu đất trống thành một không gian diễn ra chương trình hoàn chỉnh.
  • Không hoàn toàn phụ thuộc vào nền móng, quy mô nhỏ có thể lắp dựng trên nền yếu.

Nhược điểm: 

  • Nếu lắp đặt nhà bạt có kích thước lớn, khả năng chịu gió khá kém. Khi gió bão nhà bạt dễ gây mất ổn định và độ an toàn không cao. 
  • Nếu cần nhà bạt lớn cần có mặt bằng phẳng và cần giải phóng mặt bằng trống hoàn toàn để lắp đặt. 

Với những ưu và nhược điểm trên, để hạn chế rủi ro, tốn kém, khách hàng thường tìm đơn vị cho thuê nhiều kinh nghiệm và uy tín đế thuê. Tại Đồng Nai có các đơn vị cho thuê nhà bạt uy tín, trong đó, Đại Cát Đại Lộc là nhà sản xuất, cho thuê bạn nên tham khảo sau đây. 

4. Đại Cát Đại Lộc đơn vị cho thuê nhà bạt không gian sự kiện tại Đồng Nai

Công ty sự kiện, có nhà máy sản xuất nhà bạt trực tiếp và cung cấp dịch vụ cho thuê, Đại Cát Đại Lộc còn cho thuê nhiều loại khác như: lều che di động, nhà bạt ống tròn, nhà bánh ú,… dù che trường học, booth bán hàng di động, gian hàng hội chợ,… 

Tại khu vực phía Nam, công ty tổ chức sự kiện Đại Cát Đại Lộc chuyên nhận gia công, sản xuất để bán giá sỉ và cho thuê. Không riêng gì nhà bạt, công ty còn cho thuê đầy đủ các thiết bị khác phục vụ cho mọi hoạt động sẽ diễn ra trong các chương trình ngoài trời của mọi khách hàng tại tỉnh Đồng Nai. 

Nếu bạn cần một đơn vị cho thuê nhà bạt tại Đồng Nai hoặc thuê thêm cả âm thanh ánh sáng cho chương trình của mình, xin vui lòng liên hệ với Đại Cát Đại Lộc: 0936.061.620

Xem thêm:

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại Bình Dương

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Gọi điện thoại
0946.262.987
0936.061.620