1. Thời Gian Và Địa Điểm

  • Mô tả: Sự Kiện Run To Heart 2023
  • Thời gian: 30/7/2023
  • 2 Địa điểm: KĐT Vạn Phúc City, Thành Phố Thủ Đức

2. Video Sự Kiện

3. Dịch Vụ Của Đại Cát Đại Lộc

  • Nhà bạt không gian:  mang đến cho chúng ta không gian rộng lớn, giúp mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và thoải mái, tránh khỏi thời tiết xấu.

  • Nhà bạt trụ tròn: tạo ra không gian mở rộ và thoải mái, giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. Không gian này không chỉ đẹp mắt mà còn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường.

  • Cổng chào: không chỉ là biểu tượng đại diện cho sự kiện mà còn tạo cảm giác chào đón, tạo niềm hứng thú và tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp.

 

4. Liên Hệ Với Đại Cát Đại Lộc Ngay Hôm Nay

Chúng tôi thấu hiểu rằng mỗi sự kiện đều ẩn chứa những giá trị và ý nghĩa độc đáo. Vì vậy, chúng tôi luôn dành thời gian lắng nghe và tư vấn để đảm bảo rằng mọi yêu cầu của bạn được đáp ứng tối ưu. Tại đây, chúng tôi không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp dịch vụ, mà còn là người bạn đồng hành trong việc xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ và thành công. Sự tự tin của chúng tôi nảy sinh từ việc tỉ mỉ lựa chọn không gian, sân khấu, bàn ghế, và thậm chí những chi tiết tinh tế như cổng chào. Tất cả những điều này hòa quyện lại thành một tác phẩm hoàn hảo, tôn vinh giá trị của mỗi sự kiện và mang đến sự hài lòng tối đa cho bạn cùng với tất cả khách mời tham dự.

Gọi hotline để được tư vấn nhanh: 0936.061.620

5. Hình Ảnh Sự Kiện

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Gọi điện thoại
0946.262.987
0936.061.620