Cho thuê nhà bạt không gian sự kiện tại Bình Phước

Tổ chức sự kiện và dịch vụ cho thuê nhà bạt tại Bình Phước hiện nay đang phát triển mạnh mẽ. Theo đó, tùy đơn vị, khách hàng có nhu cầu cho thuê sự kiện thông thường sẽ gồm: khung sườn, nhà bạt che, lều, bàn ghế, sân khấu,… Bài viết này, Đại Cát Đại Lộc sẽ cùng bạn tham khảo qua đơn vị Cho thuê nhà bạt không gian sự kiện tại Bình Phước uy tín nhé!

1. Sơ lược đôi nét về tỉnh Bình Phước

Tính đến 2023, Bình Phước được biết đến là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bởi vị trí chiến lược và quan trọng cùng với nhiều điều kiện khác tạo thuận lợi cho đầu tư phát triển công nghiệp, nông nghiệp và ngành nghề thương mại, dịch vụ.

Điểm qua các ngành kinh tế trong GRDP, đến năm 2025 gồm: công nghiệp – xây dựng chiếm tỷ lệ khoảng 48%; thương mại – dịch vụ khoảng 34%; nông nghiệp – lâm nghiệp – thủy sản tỷ lệ khoảng 18% và kinh tế số chiếm tỷ trọng 20%. 

Để thúc đẩy doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh phát triển việc tổ chức sự kiện, quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ là rất cần thiết. Việc đầu tư tìm đơn vị cho thuê nhà bạt tại Bình Phước theo đó phát triển và đòi hỏi khách hàng cần lưu ý để chọn đơn vị uy tín, mang lại hiệu quả quảng bá tốt như mong muốn. 

2. Những điều lưu ý khi chọn thuê nhà bạt tại Bình Phước

Những lưu ý khi thuê nhà bạt tại Bình Phước
Những lưu ý khi thuê nhà bạt tại Bình Phước

Có khá nhiều công ty lớn, đại lý tổ chức sự kiện cho thuê nhà bạt. Vì vậy, muốn thuê được nhà bạt tốt, giá phải chăng và khâu lắp đặt, di dời cũng như tháo dỡ nhanh chóng, hiệu quả cao, khách hàng cần lưu ý các tiêu chí sau khi chọn thuê nhà bạt: 

  • Kích thước nhà bạt sẽ tùy vào mục đích sử dụng cho chương trình sự kiện hay tiệc cưới. 
  • Chất lượng của nhà bạt chọn đúng sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng nhất là trong thời tiết khắc nghiệt để tổ chức sự kiện hay tiệc tùng.  
  • Giá cả mua bán, cho thuê nhà bạt là một yếu tố quan trọng.
  • Chọn đơn vị cho thuê nhà bạt và thiết bị uy tín, chất lượng.
  • Thương lượng và tham khảo thật kỹ, rõ ràng mức giá thuê theo nhu cầu.
  • Sau khi đồng ý, ký kết hợp đồng khách hàng nên tìm hiểu và đọc kỹ về các điều khoản, thời gian. 
  • Thời gian chuẩn bị lắp đặt nhà bạt cần có mặt của giám sát và khảo sát thực tế để thuận lợi hơn khi lắp dựng. 
  • Kết thúc chương trình sự kiện khâu tiến hành nghiệm thu và thanh toán rõ ràng, minh bạch. 

3. Bảng giá cho thuê nhà bạt không gian sự kiện tại Bình Phước

Để có thể nhanh chóng bàn bạc, thảo luận với đơn vị cho thuê một cách nhanh chóng hơn, mời khách hàng tham khảo qua bảng giá sau đây: 

Loại nhà bạt sự kiện  Giá thuê
Nhà bạt không gian sự kiện khẩu độ từ 5m đến 13m.  Từ: 49.000đ/m – 60.000đ/m2
Nhà bạt tổ chức sự kiện có khẩu độ từ 14m đến 20m Từ: 55.000đ/m2 – 80.000đ/m2.
Nhà bạt chương trình sự kiện diện tích lớn > 20m2 Gọi Hotline: 0936.061.620

Giá mới, khuyến mãi hay chiết khấu mới vui lòng gọi: 0936.061.620

4. Đại Cát Đại Lộc đơn vị cho thuê nhà bạt uy tín tại Bình Phước

Không chỉ là đơn vị trực tiếp sản xuất bạt che, Đại Cát Đại Lộc còn là nhà cung cấp chính dịch vụ cho thuê nhà bạt tại Bình Phước. Với uy tín, kinh nghiệm hơn 10 năm, Đại Cát Đại Lộc cung cấp và bá giá, giá cho thuê không qua trung gian, giảm kinh phí rất nhiều cho mọi đối tượng khách hàng.

Đại Cát Đại Lộc chuyên cho thuê nhiều loại: lều che di động, nhà bạt dạng ống tròn,… dù che trường học, booth để bán hàng di động, gian hàng trong các hội chợ,… 

Tại khu vực phía Nam nói chung và Bình Phước, Bình Dương, TPHCM, công ty tổ chức sự kiện Đại Cát Đại Lộc được biết đến là nhà sản xuất bạt che, đối tác chiếc lược của các doanh nghiệp, tổ chức lớn và nhiều đại lý bán, cho thuê dù che, lều cũng như cung cấp cho công ty tổ chức sự kiện nói chung. 

Không riêng gì nhà bạt, sự kiện Đại Cát Đại Lộc còn cho thuê đầy đủ các thiết bị, phụ kiện liên quan khác phục vụ cho mọi hoạt động tiệc, lễ hội, ca nhạc, sự kiện đặc trưng công ty, trường học,… sẽ diễn ra trong các chương trình ngoài trời tại tỉnh Bình Phước. 

Nếu bạn cần một đơn vị cho thuê nhà bạt tại Bình Phước uy tín, sản xuất giá rẻ hoặc có nhu cầu thuê thêm âm thanh, ánh sáng, sân khấu,…  cho chương trình sắp tới, xin vui lòng liên hệ với Đại Cát Đại Lộc: 0936.061.620

Xem thêm:

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại Bình Dương

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại Đồng Nai

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Gọi điện thoại
0946.262.987
0936.061.620