Thuê gian hàng hội chợ của đơn vị nào đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất? Đại Cát Đại Lộc là một trong các công tư sự kiện – sản xuất nhà bạt, gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ, cạnh tranh nhất hiện nay.  

1. Tìm hiểu gian hàng hội chợ triển lãm là gì?

Khi tham gia hội chợ, khách hàng sẽ thấy có nhiều gian hàng hội chợ với đa dạng thiết kế và mẫu mã, được trang trí khác nhau thu hút khách hàng và người tham gia hội chợ. Thuê gian hàng hội chợ chính là thuê những không gian được sử dụng để làm nơi trưng bày sản phẩm, giới thiệu đến khách tham quan, đối tác được nhiều các doanh nghiệp và đơn vị, tiểu thương thuê lắp đặt. 

Tuỳ thuộc vào từng quy mô của hội chợ, các chương trình hoạt động sự kiện diễn ra trong thời gian diễn ra mà gian hàng khách chọn sẽ có kích thước khác nhau. Hầu hết các gian hàng triển lãm, gian hàng nhà bạt triển lãm đều có  kích thước và mẫu cố định. Với một số các hội chợ, sự kiện quy mô lớn đòi hỏi doanh nghiệp tham gia, cá nhân cần phải tự tìm gian hàng hội chợ để thuê.  

2. Tại sao doanh nghiệp nên chọn thuê gian hàng hội chợ triển lãm

Khi khách hàng muốn tham gia vào các chương trình hội chợ, triển lãm chắc chắn bạn sẽ phải thuê khu vực riêng để dựng một gian hàng cho mình. 

Gian hàng là nơi để sắp xếp, trưng bày sản phẩm, dịch vụ giới thiệu đến khách hàng, người tham quan nhằm mua bán và quảng bá thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp tham gia tại triển lãm, hội chợ. Vì vậy mà gian hàng nhà bạt tiêu chuẩn luôn được chú trọng đến hình thức bắt mắt, thu hút người tham gia ghé thăm, đặc biệt là cần có nét độc đáo, ấn tượng riêng. 

Gian hàng được trưng bày thu hút, bắt mắt cũng là một hình thức quảng cáo thương hiệu tiết kiệm, không tốn quá nhiều chi phí nhưng có thể mang lại hiệu quả cao và trực tiếp gặp gỡ.

Ngoài ra các gian hàng hội chợ, gian hàng bằng nhà bạt còn được lắp đặt cho ngày hội việc làm, đợt tuyển sinh, tại các hội thi, tổ chức trò chơi, tổ chức hội trại thường xuyên của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp…

3. Cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm bao gồm những loại nào?

Hiện nay khách hàng rất ưa chuộng thuê gian hàng hàng hội chợ với 2 loại chính yếu sau:

3.1 Gian hàng hội chợ loại trong nhà 

 • Gian hàng được lắp đặt bên trong các trung tâm thương mại, nơi hoặc tại các khu vực có mái che.
 • Các gian hàng tham gia lắp đặt chủ yếu sử dụng vật liệu khung vách cứng, công dụng để phân vùng diện tích sử dụng cho từng đơn vị thuê khi tham gia hội chợ, chương trình. 
 • Hầu như mẫu mã các gian hàng đều không có mái.

3.2 Gian hàng hội chợ dựng ngoài trời

 • Gian hàng được dựng bên ngoài của hội chợ, hay được biết tới là gian hàng nhà bạt
 • Thi công lắp dựng hoàn toàn ngoài trời.
 • Được làm bằng khung sắt, có mái che và các vách bằng bạt.
 • Các gian hàng để che nắng mưa, bảo vệ hàng hoá bên trong gian hàng.
 • Mỗi một gian hàng hội chợ kiểu đặt ngoài trời như thé này còn có thể thiết kế riêng theo yêu cầu, mục đích nhằm gây chú ý và thu hút cho người đến tham quan mua sắm.

4. Những lưu ý khi chọn đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm

Thuê và lắp đặt gian hàng hội chợ với chủ đích tránh mưa nắng, nơi trưng bày, và giới thiệu sản phẩm. Đây còn là mục đích tạo nên một không gian trang trí đặc trưng riêng cho doanh nghiệp. Thực tế cho thấy, thêu và dựng được một gian hàng đẹp, chuyên nghiệp đơn vị sẽ thu hút và tạo được ấn tượng với người tham gia hội chợ, khách hàng, đối tác. 

Để có thể dựng được một gian hàng ưng ý, các công ty nên hợp tác cùng với đơn vị, công ty Cho thuê gian hàng hội chợ để họ đưa ra phương án thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhất. 

Lưu ý khi chọn các đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ:

 • Thương hiệu: Công ty sản xuất, cho thuê gian hàng uy tín sẽ có thông tin trên các kênh truyền thông, website của chính đơn vị cho thuê và kèm theo các đánh giá khách hàng (nếu có) và thời gian hoạt động. 
 • Sự đồng nhất về chất lượng của các dịch vụ khác: tính đồng nhất luôn có ở các đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, uy tín được thể hiện qua các dịch vụ khác kèm theo mà đơn vị đó thực hiện. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông qua các chương trình mà đơn vị đó tham gia để cân nhắc. 
 • Giá thuê gian hàng hội chợ là yếu tố đánh giá thương hiệu, khách hàng so sánh với các đơn vị khác căn cứ vào các yếu tố như cam kết, tiến độ, bảo hành,…

5. Bảng giá cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của sản phẩm phổ biến nhất hiện nay: Nhà bạt rút 3m x 3m (gian hàng hội chợ sinh viên)

Bao gồm:

 • Vách che 3 mặt
 • 1 bàn 0,6mx1,2m trải khăn
 • 1 bóng đèn búp 40w
 • 1 quạt đảo Senko
 • 1 ổ cấm
 • sàn Pallet nhựa trải thảm
 • 2 ghế vuông đỏ

Với giá thuê từ 5 -7 ngày: 1.200.000đ/gian. 

6. Đại Cát Đại Lộc đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm uy tín hiện nay 

Bên cạnh nhu cầu cần hợp đồng cho thuê gian hàng hội chợ, nhiều công ty, đơn vị còn có nhu cầu cần thuê gian hàng hội chợ từ các đơn vị sự kiện khác nhằm được chọn nhiều hơn về mẫu mã thiết kế riêng theo phong cách mà công ty đó mong muốn. 

Đại Cát Đại Lộc event chuyên cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm với nhiều kích thước khác nhau: từ 3m x 3m, 3m x 6m,… đáp ứng tối đa nhu cầu cần cho khách hàng và luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối về chất lượng gian hàng cùng với dịch vụ của chúng tôi: 

 • Tiết kiệm chi phí, đẹp, chuẩn và thành công là điều mà Đại Cát Đại Lộc luôn phấn đấu mọi công trình, dự án để mang lại cho khách hàng. Đại Cát Đại Lộc là một đơn vị thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, gian hàng triển lãm uy tín và chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm trong ngành, nhiều nhiệt huyết và sáng tạo để mang đến đa dạng sản phẩm chất lượng nhất, có tâm với nghề với Quý khách hàng.  
 • Đội ngũ thiết kế, chuyên gia và đội ngũ nhân viên thi công đi qua hàng trăm dự án đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng, thực tế mang đến bạn dịch vụ hiệu quả.  
 • Mẫu mã gian hàng hội chợ luôn thay đổi phù hợp thị hiếu và xu hướng, đảm bảo tính thẩm mỹ hợp phong cách thời đại đạt đến mục tiêu thu hút khách hàng và đối tác ghé thăm, làm việc và hợp tác giúp nâng cao hiệu quả doanh nghiệp mong muốn. 
 • Đại Cát Đại Lộc làm việc và cam kết đúng yêu cầu, đúng hạn thời gian bàn giao, lắp đặt gian hàng và tháo gỡ đúng hẹn, không phát sinh chi phí.  

Trải qua nhiều năm hoạt động, thực chiến trong lĩnh vực thiết kế & thi công, cho thuê gian hàng hội chợ, tổ chức sự kiện,… Đại Cát Đại Lộc luôn làm việc với chữ “tín” luôn đặt lên hàng đầu, cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0936.061.620 để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay. 

Đại Cát Đại Lộc đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm uy tín hàng đầu